NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

“SƠN TÍN LUXURY” tự hào về những khách hàng hài lòng và danh tiếng được đánh giá trên thị trường cầm đồ. Nguyên tắc chính của chúng tôi là niềm tin, khả năng tiếp cận, mối quan hệ công bằng và trung thành. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự tiện lợi tối đa cho khách hàng của chúng tôi và kết quả là chúng tôi rất vui được cung cấp cho qúy khách hàng các điều kiện giao dịch thuận lợi và dịch vụ tuyệt vời!

Fast Branch

Bạn có cần tiền mặt ngay lập tức không? Mọi người đều ở trong tình huống này. Cửa hàng cầm đồ “Sơn Tín Luxury” có thể cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể bán hoặc cầm đồ đồng hồ hoặc đồ trang sức sang trọng của bạn theo các điều kiện thuận lợi nhất. Vàng và bạc không chỉ lấp đầy cuộc sống của chúng ta bằng vẻ đẹp mà còn làm cho nó có thể sống sót và vượt qua khó khăn. Mua vật có giá trị cũng có nghĩa là đầu tư vào sự giàu có trong tương lai của bạn.

THỦ TỤC NHANH

Tất cả những khó khăn tài chính là tạm thời nếu bạn đối mặt với chúng mà không bị chậm trễ. Không có cường điệu khi nói rằng cách nhanh nhất và an toàn nhất để nhận thêm tiền mặt bạn cần là áp dụng cho cửa hàng cầm đồ của chúng tôi. Khoản vay cầm đồ là một khoản vay rõ ràng và dễ dàng mà không cần người bảo lãnh. Để có được một khoản tín dụng trong một ngân hàng là một thủ tục tốn thời gian trong khi để có được một khoản vay cầm đồ trong cửa hàng của chúng tôi, bạn không cần bất cứ điều gì ngoài hộ chiếu của bạn. Nhân viên có trình độ của chúng tôi sẽ xây dựng một hợp đồng thực sự nhanh chóng và toàn bộ quy trình sẽ đơn giản tối đa nhanh chóng và minh bạch.

Giá Cao

Giá hấp dẫn của chúng tôi và những giao dịch tuyệt vời đã đạt được chúng tôi tin tưởng và danh tiếng tuyệt vời trong phạm vi rộng của cả khách hàng và người mua. Tất cả các chuyên gia của chúng tôi đều có chứng chỉ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc định giá. Chúng tôi đã luôn định giá đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng và đồ trang sức khách quan và chuyên nghiệp có nghĩa là chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá hàng đầu. “Phối cảnh” đảm bảo mức lãi suất thấp nhất có thể. Chúng tôi mua đồng hồ sang trọng được sở hữu trước với giá cả tuyệt vời trên toàn thế giới. Điều khoản của chúng tôi và các tiêu chuẩn cao về dịch vụ không thể bị đánh bại!

DỄ DÀNG VÀ AN TOÀN TRONG CÁCH TỐI ƯU

Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của bạn cũng như sự an toàn của tài sản và điều khoản lưu trữ hoàn hảo của họ. Bạn có thể chắc chắn rằng mặt hàng của bạn là 100% an toàn với chúng tôi và bạn sẽ nhận được nó trở lại trong chính xác cùng một trạng thái như nó đã được trước khi áp dụng cho một khoản vay. Hơn nữa, trong khi giữ đồng hồ của bạn, chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ kỹ thuật của bạn như đánh bóng, bảo vệ đồng hồ thay đổi hoặc các dịch vụ khác cần thiết. Nó chỉ là một lựa chọn bổ sung mà chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi và khi khoản vay của bạn được hoàn trả, chúng tôi trả lại tài sản của bạn một cách an toàn, nhưng nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể làm mới và sáng tạo, tìm kiếm mới.

Cửa hàng cầm đồ “Sơn Tín Luxury” cũng mua đồ trang sức sang trọng, cung cấp cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng tôi bán đồ trang sức ngay tại chỗ. Mua đồ trang sức và đồng hồ sang trọng mà không nghi ngờ gì có thể được coi là một khoản đầu tư tốt. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt các đồng hồ VIP của các thương hiệu Thụy Sĩ tốt nhất và đồ trang sức khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đồng hồ sang trọng www.sontin.vn